" และ "ของหวานตะวันตก <ขนมเค้ก>" ซึ่งเป็น "ของดีจังหวัดตรัง" ทั้ง ๒ สิ่งได้อย่างลงตัว "เค้กหมูย่างเมืองตรัง สองประสาน" เป็นขนมเค้กนวัตกรรมในฝัน ที่จับต้องได้ อุดมด้วยสารอาหารครบ ๕ หมู่ จากการผสมผสาน "หมูย่างเมืองตรัง" ทีได้คัดสรรมาเป็นพิเศษ กับ "สูตรขนมเค้ก" ที่ได้ค้นคว้าพัฒนากรรมวิธีแปลกใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี "แตกต่าง" จากขนมเค้กตรังทั่วไป" เนื้อเค้กนุ่ม-ฟู-เบา หอมอร่อย ละลายในปาก เป็น <ลักษณะพิเศษ> ของเค้กหมูย่างเมืองตรัง สองประสาน ใส่ "น้ำมันรำข้าว" แทนเนย ปลอด "ไขมันทรานส์" และปราศจากสารเติมแต่งกลิ่นสีสังเคราะห์ เหมาะสำหรับ "ผู้รักและห่วงใยสุขภาพ" รวมทั้ง ชาว fitness society " /> ของดีทั่วไทย.com - ของดีทั่วไทยดอทคอม รวมของดีของเด่นจากฝีมือคนไทย

ข้อมูลร้านค้า

วรันดร้า เค้กเกอรี่ (VARANDRA Cakery)

เค้กหมูย่าง เมืองตรัง สองประสาน เค้กมงคลมีระดับ (premium) ส่งมอบ "ความสุข" ให้กับคนพิเศษ มีเอกลักษณ์และอัตลักษณ์อันโดดเด่น ผสมผสานต่างวัฒนธรรมระหว่าง "อาหารคาวตะวันออก <หมูย่าง>" และ "ของหวานตะวันตก <ขนมเค้ก>" ซึ่งเป็น "ของดีจังหวัดตรัง" ทั้ง ๒ สิ่งได้อย่างลงตัว "เค้กหมูย่างเมืองตรัง สองประสาน" เป็นขนมเค้กนวัตกรรมในฝัน ที่จับต้องได้ อุดมด้วยสารอาหารครบ ๕ หมู่ จากการผสมผสาน "หมูย่างเมืองตรัง" ทีได้คัดสรรมาเป็นพิเศษ กับ "สูตรขนมเค้ก" ที่ได้ค้นคว้าพัฒนากรรมวิธีแปลกใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี "แตกต่าง" จากขนมเค้กตรังทั่วไป" เนื้อเค้กนุ่ม-ฟู-เบา หอมอร่อย ละลายในปาก เป็น <ลักษณะพิเศษ> ของเค้กหมูย่างเมืองตรัง สองประสาน ใส่ "น้ำมันรำข้าว" แทนเนย ปลอด "ไขมันทรานส์" และปราศจากสารเติมแต่งกลิ่นสีสังเคราะห์ เหมาะสำหรับ "ผู้รักและห่วงใยสุขภาพ" รวมทั้ง ชาว fitness society

(ร้านค้านี้ไม่ได้เข้าระบบเกิน 60 วัน การสั่งซื้อควรติดต่อสอบถามข้อมูลจากร้านค้าก่อน)

ที่อยู่:

5/18 หมู่ 7 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง

โทรศัพท์:

+66 (0) 93-790-2743, +66 (0) 81-763-1843

ไอดีไลน์:

pork cake

อีเมล:

vrd.varandra@gmail.com

เว็บไซต์:

เฟซบุ๊ก:

Varandra Trang

ยูทูป:

วรันดร้า เค้กเกอรี่ (VARANDRA Cakery)

ติดต่อร้านค้า

กรอกข้อมูลการติดต่อร้านค้า ข้อมูลนี้จะส่งไปยังร้านค้าโดยทันที

รายการสินค้า

สินค้ามาตรฐาน

สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการให้มากยิ่งขึ้น เพื่อทำให้สินค้าจากประเทศไทยมีความแตกต่างและยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ

สินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์

สินค้าชุมชนระดับพรีเมี่ยม

ธุรกิจบริการ

สินค้าไทยรางวัลออกแบบระดับสากล

สินค้าคุณภาพสูงมาตรฐานโลก

อาหารมาตรฐานฮาลาล