ข้อมูลร้านค้า

Green Shop

แร่ไดอะตอมไมด์(Diatomite) เป็นสินแร่ที่เกิดจากธรรมชาติ แหล่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอยู่ที่อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง คุณสมบัติเด่นเป็นแร่ที่มีน้ำหนักเบา มีรูพรุนสูง ดูดซับน้ำและความชื้นได้ดี เมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้วชาวบ้านอำเภอแม่ทะได้นำแร่ไดอะตอมไมท์มาบดและส่งให้นากุ้งต่างๆในประเทศ เพื่อนำไปดูดซับของเสียในบ่อกุ้ง บ่อปลาและส่วนหนึ่งนำส่งโรงงานปุ๋ยอินทรีย์ เพื่อเป็นวัตถุดิบตัวหนึ่งในการทำปุ๋ย ต่อมาในปี พ.ศ.2558 บริษัทฯได้พัฒนาวิจัยร่วมกับศุนย์วิจัยและพัฒนาวัสดุอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ เพื่อเพิ่มมูลค่าและนวัตกรรมของสินค้าให้ใช้ได้หลากหลายในสินค้าเกษตรอินทรีย์ และตกแต่งไม้ดอกไม้ประดับทำแลนด์สะเคป เกิดเป็นสินค้า "Hydroponic Clay" โดยใช้ตราสัญลักษณ์สินค้า "ดินคอนโด"

(ร้านค้านี้ไม่ได้เข้าระบบเกิน 60 วัน การสั่งซื้อควรติดต่อสอบถามข้อมูลจากร้านค้าก่อน)

ที่อยู่:

249 หมู่ 8 ต.น้ำโจ้ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง 52150

โทรศัพท์:

0931341623

ไอดีไลน์:

pypree

อีเมล:

ams.srimala@gmail.com

เว็บไซต์:

www.ams249.com

ยูทูป:

Green Shop

ดินไฮโดโปนิคหรือดินคอนโด

           ผลิตจากแร่ไดอะตอมไมด์ เผาไฟสูงด้วยคุณสมบัติ ปลอดเชื้อ น้ำหนักเบา มีรูพรุนสูงอุ้มน้ำได้ดี เก็บความชื้นสูง ชุบธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และฮอร์โมน ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืช

           จึงเหมาะสำหรับปลูกพืช ไม้ดอก ไม้ประดับ ที่ต้องการความสะอาด และความสวยงามไว้ในห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น สำหรับบ้าน อาคาร ที่พักอาศัย โรงแรม และคอนโดมิเนียม หรือใช้คลุม(Covered) หน้ากระถางปลูกดอกไม้ ต้นไม้ประดับและงาน Landscapes ต่างๆ

ติดต่อร้านค้า

กรอกข้อมูลการติดต่อร้านค้า ข้อมูลนี้จะส่งไปยังร้านค้าโดยทันที

สินค้ามาตรฐาน

สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการให้มากยิ่งขึ้น เพื่อทำให้สินค้าจากประเทศไทยมีความแตกต่างและยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ

สินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์

สินค้าชุมชนระดับพรีเมี่ยม

ธุรกิจบริการ

สินค้าไทยรางวัลออกแบบระดับสากล

สินค้าคุณภาพสูงมาตรฐานโลก

อาหารมาตรฐานฮาลาล