ข้อมูลร้านค้า

KaikaRubber

วิสาหกิจชุมชนบ้านเนินสว่าง จ.ระยอง ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางพาราแปรรูป เป็นอาสนะ, เบาะรองนั่ง, ที่นอนปิคนิค, เบาะรองหลัง และหมอน

3210500252974

(ร้านค้านี้ไม่ได้เข้าระบบเกิน 60 วัน การสั่งซื้อควรติดต่อสอบถามข้อมูลจากร้านค้าก่อน)

ที่อยู่:

33/1 หมู่6 ต.บางบุตร

โทรศัพท์:

0935945365

ไอดีไลน์:

@KaikaRayong

อีเมล:

tatiya.apple@gmail.com

เว็บไซต์:

www.KaikaRubber.com

เฟซบุ๊ก:

KaikaRubber

ยูทูป:

Tatiya

KaikaRubber

KaIKa (ไก่กา) เป็น #ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ทุกชิ้นทำจากยางพาราธรรมชาติ 100% เป็นสินค้าชุมชนที่ออกแบบและพัฒนาโดยอาศัยคำแนะนำของลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานต่างๆ #เบาะรองนั่งสมาธิ #อาสนะยางพารา #เบาะรองนั่งเก้าอี้ #ที่นอนยางพารา #หมอนยางพารา และใหม่ล่าสุด #เบาะรองหลังยางพารา ผลิตและจำหน่ายโดย วิสาหกิจชุมชนบ้านเนินสว่าง เกษตรกรชาวสวนยาง จ.ระยอง ที่มุ่งมั่นแปรรูปยางพารา ให้รองรับทุกอริยาบทในชีวิตประจำวัน "ยืน-เดิน-นั่ง-นอน" โดยในช่วง 2-3 ปีแรกจะเน้นที่ "การนั่ง" ทั้งพับเพียบ ฝึกสมาธิ ใช้ในรถยนต์ บนเก้าอี้ทำงาน และเบาะนั่งวีลแชร์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของผู้รักสุขภาพที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีความยืดหยุ่นสูงในการรองรับส่วนต่างๆของร่างกายในแต่ละกิจกรรมประจำวัน เราจึงเน้นการผลิตเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง น้ำหนักไม่หนักจนเกินไป มีหูจับ เคลื่อนย้ายสะดวก พกพาง่าย ทำความสะอาดในเครื่องซักผ้าได้ทุกชิ้น 

ติดต่อร้านค้า

กรอกข้อมูลการติดต่อร้านค้า ข้อมูลนี้จะส่งไปยังร้านค้าโดยทันที

สินค้ามาตรฐาน

สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการให้มากยิ่งขึ้น เพื่อทำให้สินค้าจากประเทศไทยมีความแตกต่างและยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ

สินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์

สินค้าชุมชนระดับพรีเมี่ยม

ธุรกิจบริการ

สินค้าไทยรางวัลออกแบบระดับสากล

สินค้าคุณภาพสูงมาตรฐานโลก

อาหารมาตรฐานฮาลาล