ข้อมูลร้านค้า

กลุ่มเกษตรทำประมงปากน้ำหลังสวน

น้ำพริกวศินี น้ำพริกออนไลน์ น้ำพริกใต้ น้ำพริกโอทอปห้าดาว จำหน่ายน้ำพริกหลากหลายแบบ

(ร้านค้านี้ไม่ได้เข้าระบบเกิน 60 วัน การสั่งซื้อควรติดต่อสอบถามข้อมูลจากร้านค้าก่อน)

ที่อยู่:

43 ม.5 ต.ปากน้ำ อ.หลังสวน จ.ชุมพร

โทรศัพท์:

0898730831

ไอดีไลน์:

@wasineeotop

อีเมล:

เว็บไซต์:

http://www.wasineeotop.com

เฟซบุ๊ก:

Wasinee Otop

ยูทูป:

กลุ่มเกษตรทำประมงปากน้ำหลังสวน

น้ำพริกตรา “วศินี” ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มเกษตรทำประมงปากน้ำหลังสวน จังหวัดชุมพร ก่อตั้งขึ้นมาปี พ.ศ. 2549 นำโดย นางศิริเพ็ญ สันธากร เพื่อมาริเริ่มทำข้าวเกรียบปลาทู ในช่วงเริ่มต้น และขยายแตกผลิตภัณฑ์ออกเป็นอาหารทะเลแปรรูปในด้านน้ำพริกเป็นหลัก อาทิเช่น น้ำพริกกุ้งขาวคั่วแห้ง น้ำพริกไตปลาอบแห้ง น้ำพริกตะไคร้ น้ำพริกกุ้งเสียบชาวเล ปลาจิ้งจั้งสมุนไพร และน้ำพริกนรกกุ้ง เป็นต้น
กลุ่มเกษตรกรทำประมงของตำบลปากน้ำ อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ได้มีความคิดจากประสบการณ์จึงนำอาหารทะเลจากท้องถิ่นของตัวเองมาแปรรูปเป็น “น้ำพริก” ในรูปแบบต่าง เพื่อใช้บริโภค เป็นการสร้างรายได้ของชุมชนและเพื่อขยายสภาพความเป็นอยู่ของท้องถิ่นให้ดียิ่งขึ้น
ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารทะเล และความอร่อยจึงทำให้น้ำพริกวศินี ได้ถูกคัดสรรเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนมาตรฐาน และถูกคัดเลือกเป็นผลิตภัณฑ์โอทอปห้าดาวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 เป็นต้นมา
น้ำพริกวศินีถือเป็นอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่เจือปนสารปรุงแต่งและวัตถุกันเสีย สะอาด อร่อย ถูกหลักอนามัย สามารถซื้อรับประทานในครัวเรือน หรือซื้อเป็นของฝาก ได้อย่างปลอดภัย หายห่วง

ติดต่อร้านค้า

กรอกข้อมูลการติดต่อร้านค้า ข้อมูลนี้จะส่งไปยังร้านค้าโดยทันที

รายการสินค้า

สินค้ามาตรฐาน

สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการให้มากยิ่งขึ้น เพื่อทำให้สินค้าจากประเทศไทยมีความแตกต่างและยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ

สินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์

สินค้าชุมชนระดับพรีเมี่ยม

ธุรกิจบริการ

สินค้าไทยรางวัลออกแบบระดับสากล

สินค้าคุณภาพสูงมาตรฐานโลก

อาหารมาตรฐานฮาลาล